Rượu Bia Nhập Khẩu

Shop

Chính sách giao hàng

Rượu Bia Nhập Khẩu có dịch vụ giao hàng tận nơi trên toàn quốc, áp dụng cho khách mua hàng trên website, fanpage và gọi điện thoại, không áp dụng cho khách mua trực tiếp tại cửa hàng.

Đơn hàng sẽ được chuyển phát đến tận địa chỉ khách hàng cung cấp thông qua công ty vận chuyển trung gian.

1. Thời gian giao hàng:

  • Đơn hàng nội và ngoại thành Hà Nội:

Thời gian giao hàng là 1-2 ngày sau khi đặt hàng. Đơn hang trước 11h30 trưa thì sẽ giao trong buổi chiều cùng ngày Đơn hàng sau 13h30 sẽ giao trong buổi tối và sáng hôm sau. Các đơn hàng cần giao khẩn nhanh vui lòng liên hệ số 0977 88 2340

  • Đơn hàng ở các tỉnh thành khác:

Thời gian là 2-3 ngày đối với khu vực trung tâm tỉnh thành phố, 3-7 ngày đối với khu vực ngoại thành, huyện, xã, thị trấn… (Không tính thứ bảy, chủ nhật hay các ngày lễ tết)

Thời gian xử lý đơn hàng sẽ được tính từ khi nhận được thanh toán hoàn tất của quý khách.

Có thể thay đổi thời gian giao hàng nếu khách hàng yêu cầu và Rượu Bia Nhập Khẩu chủ động đổi trong trường hợp chịu ảnh hưởng của thiên tai hoặc các sự kiện đặc biệt khác.

Đơn hàng của quý khách sẽ được giao tối đa trong 2 lần. Trường hợp lần đầu giao hàng không thành công, sẽ có nhân viên liên hệ để sắp xếp lịch giao hàng lần 2 với quý khách, trong trường hợp vẫn không thể liên lạc lại được hoặc không nhận được bất kì phản hồi nào từ phía quý khách, đơn hàng sẽ không còn hiệu lực.

Để kiểm tra thông tin hoặc tình trạng đơn hàng của quý khách, xin vui lòng inbox fanpage hoặc gọi số 0977 88 2340, cung cấp tên, số điện thoại để được kiểm tra.

Khi hàng được giao đến quý khách, vui lòng ký xác nhận với nhân viên giao hàng và kiểm tra lại số lượng cũng như loại hàng hóa được giao có chính xác không. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lại vận chuyển và hóa đơn mua hàng để đối chiếu kiểm tra.

2. Phí giao hàng:

  • Phí vận chuyển cố định là 30,000đ áp dụng cho mọi khu vực với đơn hàng giá trị dưới 2 chai. Các đơn hàng số lượng lớn sẽ được tính phí hoặc miễn phí vận chuyển tùy vào đơn hàng và địa chỉ giao hàng. 

Sử dụng như thế nào, kết hợp đồ ăn ra sao: liên hệ đội ngũ chăm sóc khách hàng trực tiếp or tham khảo page facebook